Từ khóa tìm kiếm gần đây

Thi công, thiết kế trần thạch cao, vách thạch cao

Khi chọn Công ty TNHH Xây dựng Trần Gia làm đơn vị thi công trần nhà thạch cao, ngoài việc đảm bảo những ưu điểm đặc trưng của chất liệu thạch cao khách hàng sẽ được sở hữu thêm hàng loạt các ưu điểm riêng biệt, nổi trội là những nét đặc trưng chỉ có tại Trần Gia mà các đơn vị thiết kế và thi công nội thất khác không thể có được.

Trần vách thạch cao Trần Gia

Trần thạch cao là loại trần nhà được thiết kế và thi công từ chất liệu thạch cao được kết cấu từ tổ hợp khung xương thạch cao, tấm thạch cao, sơn bả và vật tư phụ liên quan. Có thể khẳng định trần thạch cao là vật liệu xây dựng mới, nhiều ưu điểm và được đánh giá cao của thi công nội thất hiện đại. Sở dĩ, trần thạch cao được xem là giải pháp nội thất hiện đại tối ưu bởi mang những đặc tính tuyệt vời về sự an toàn cho sức khỏe con người, tính thẩm mỹ và giảm tải cho các công trình lớn...

Kinh nghiệm thi công từ những nhà thầu lớn cho thấy rằng, tuy là vật liệu có nhiều ưu điểm nhưng để trần thạch cao đạt chất lượng thẩm mỹ và độ bền hoàn hảo cần một đội ngũ thi công chuyên nghiệp có tay nghề cao và kinh nghiệm lâu năm. Chính bởi lẽ đó, với nhiều nhà thầu lớn và người dân TP HCM thì đã nhắc đến trần thạch cao chỉ có thể chọn Trần Gia bởi đơn giản rằng, chỉ có Trần Gia mới hội tụ nhiều yếu tố chắc chắn mang đến mọi công trình một vẻ đẹp thanh thoát, tinh tế với nét lịch lãm, sang trọng và đẳng cấp nhất.

Ưu điểm nổi trội của dịch vụ trần thạch cao của Trần Gia

Khi chọn Công ty TNHH Xây dựng Trần Gia làm đơn vị thi công trần nhà thạch cao, ngoài việc đảm bảo những ưu điểm đặc trưng của chất liệu thạch cao khách hàng sẽ được sở hữu thêm hàng loạt các ưu điểm riêng biệt, nổi trội là những nét đặc trưng chỉ có tại Trần Gia mà các đơn vị thiết kế và thi công nội thất khác không thể có được.

- Tính thẩm mỹ cực cao

Rõ ràng bản thân bề mặt thạch cao nhẵn mịn, có thể tạo sóng và thiết kế theo chủ đích của con người tuy nhiên tùy thuộc vào thẩm mỹ khác nhau sẽ kiến tạo nên những mảng trần thạch cao mang phong cách khác nhau. Ở Trần Gia – đội ngũ thiết kế và thi công được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm thiết kế và thi công lâu năm, mọi công trình của khách hàng đều được thi công bằng tâm huyết và tài năng chính bởi lẽ đó, ở từng không gian khác nhau, phong cách nội thất và kiến trúc khác nhau sẽ được thiết kế khác nhau, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng.

- Dịch vụ đa dạng, hoàn hảo

Không chỉ thiết kế và thi công trần thạch cao, Trần Gia hiện còn đang cung cấp các dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công các hạng mục khác trong dịch vụ thiết kế và thi công nội thất nói chung, chính bởi lẽ đó tạo nên tính thẩm mỹ, đồng bộ cao nhất cho nội thất nhà bạn vừa tạo tính tiện dụng, tiết kiệm cho gia chủ.

- Giá thành cạnh tranh

Trần Gia hiện đang là một trong những công ty có báo giá thi công trần Thạch Cao cạnh tranh nhất trên thị trường và được khách hàng đánh giá rất cao về sự tương quan giữa chất lượng thẩm mỹ, độ bền trần thạch cao so với giá thành.

Mọi người tham khảo bảng giá trần thạch vách thạch cao  sẽ thấy rõ được.

- Bảo hành ưu đãi

Trần Gia có chính sách bảo hành với các công trình thạch cao mà mình đã thi công khá dài và ưu đãi, tuy nhiên, tất cả khách hàng khi chọn Trần Gia hầu hết đều không cần phải sử dụng các gói bảo hành này, ngoài trừ trường hợp tân trang, sửa nhà mà công trình trước đó chưa được xử lý thấm triệt để.

Lựa chọn trần thạch cao Trần Gia chắc chắn là lựa chọn của những chủ nhà có thẩm mỹ tinh tế và thông minh nhất để mang lại một không gian nội thất sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp.

Để lại yêu cầu cho chúng tôi gọi lại